Nhà Sản phẩmĐá văn hóa đá phiến

Đá tự nhiên Đá phiến văn hóa Đá Brown Copper Quartzit Nuôi cấy đá

Chứng nhận
Trung Quốc Beijing Stars Stone Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Beijing Stars Stone Co., Ltd Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Đá tự nhiên Đá phiến văn hóa Đá Brown Copper Quartzit Nuôi cấy đá

Đá tự nhiên Đá phiến văn hóa Đá Brown Copper Quartzit Nuôi cấy đá
Đá tự nhiên Đá phiến văn hóa Đá Brown Copper Quartzit Nuôi cấy đá Đá tự nhiên Đá phiến văn hóa Đá Brown Copper Quartzit Nuôi cấy đá Đá tự nhiên Đá phiến văn hóa Đá Brown Copper Quartzit Nuôi cấy đá

Hình ảnh lớn :  Đá tự nhiên Đá phiến văn hóa Đá Brown Copper Quartzit Nuôi cấy đá

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: BSS
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: WSQ-010
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 200-500㎡
Giá bán: Negotiated
chi tiết đóng gói: 5 cái / hộp, 30 hộp / thùng hoặc 48 hộp / pallet
Thời gian giao hàng: 10-25days
Điều khoản thanh toán: Thư tín dụng, D/A, D/P, T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 6000-8000㎡ / tháng

Đá tự nhiên Đá phiến văn hóa Đá Brown Copper Quartzit Nuôi cấy đá

Sự miêu tả
Màu: Nâu hoặc Vàng hoặc Rust Vật chất: đá tự nhiên
Từ: Trung Quốc phong cách: Phẳng
Biến thể: Thấp Loại đá: Thạch anh
Tài chính có sẵn: Chia mặt độ dày: 0,75-1,25
Điểm nổi bật:

đá ốp lát

,

đá phiến đá phiến

Kích thước thông thường: Hình dạng Z 6 × 24 (150 × 600mm) 6 × 22 (150 × 550mm)
Phong cách: phẳng
Màu sắc: Nâu hoặc Vàng hoặc Rust

Thuộc tính giá trị
Vật chất Đá tự nhiên
Đóng gói 5 cái / hộp, 30 hộp / thùng hoặc 48 hộp / palle
Kích cỡ thông thường 6 × 24/6 × 22
Màu sắc Hồng
Kết thúc có sẵn Chia mặt

Là một vật liệu đá tự nhiên phổ biến cao trên thế giới, gỗ vân đá cẩm thạch từ Quý Châu Trung Quốc, được sử dụng làm đá văn hóa, cũng thống trị thị trường rộng lớn. Đặc biệt là hoàn thiện mặt đá cho hình ảnh 3D tốt hơn. Tách thủ công làm cho mỗi mảnh duy nhất có một hình dạng khác nhau, thăng trầm, hình dạng khác nhau, trở thành vật liệu ốp tường phù hợp nhất nhưng độc đáo nhất. Kết cấu đá cẩm thạch này rất giống với gỗ, và nó là một lựa chọn thời trang để kết hợp sự thanh lịch của đá cẩm thạch với kết cấu của gỗ. Cho dù được sử dụng trong nhà hàng công cộng, quán bar, trung tâm mua sắm, căn hộ, bể bơi, phòng trưng bày nghệ thuật và thậm chí cả nhà riêng trong phòng khách của bức tường nền truyền hình, là một sự sắp xếp khóa thấp sang trọng.

Chinamarble.com là sự thành lập của một sàn giao dịch và thông tin đá được ra mắt bởi công ty đá sao Bắc Kinh co., Ltd. Công ty được thành lập vào năm 2002, tiền thân của nó cho các doanh nghiệp nhà nước, kể từ đầu năm 1998 trong ngành công nghiệp đá. Sở hữu một vài công ty khai thác đá và nhà máy chế biến, các sản phẩm bao phủ hơn 95% sản phẩm đá tự nhiên của Trung Quốc, trong khi vận hành một số sản phẩm đá ở nước ngoài. Ngành công nghiệp đá Trung Quốc cung cấp các loại sản phẩm nhất giống hoàn chỉnh nhất. Với sự phát triển 18 năm, hình thành một đội ngũ rất chuyên nghiệp, các sản phẩm được xuất khẩu đến hơn 100 quốc gia trên thế giới. Khách hàng của chúng tôi bao gồm nhà bán buôn, chuỗi siêu thị vật liệu xây dựng, nhà bán lẻ, chủ dự án, nhà thầu và người tiêu dùng cá nhân của công ty thiết kế trang trí. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cho tất cả khách hàng, giá cả cạnh tranh và dịch vụ một cửa.

1. Chúng tôi có thể cung cấp thiết kế, chế biến các loại đá tự nhiên và các sản phẩm đá nhân tạo. Vật liệu bao gồm đá cẩm thạch, đá granit, đá thạch anh, đá phiến, sa thạch, đá vôi, đá bazan, travertine, onex và các vật liệu khác, Trung Quốc và nhiều lãnh thổ hải ngoại khác; các loại sản phẩm bao gồm ngói, đá văn hóa, đá ốp tường. Đá lát, chạm khắc đá, tượng đài và các sản phẩm có hình dạng đặc biệt khác nhau sau khi chế biến hoặc trang trí.

2. Sản phẩm của chúng tôi có thể được sử dụng rộng rãi trong các dự án nhà ở và thương mại cá nhân trong trang trí trong nhà và ngoài trời, cũng như các công trình lớn, đặt đường và cảnh quan.

3. Chúng tôi có thể chấp nhận bất kỳ sản phẩm đá tùy chỉnh cá nhân nào, miễn là khách hàng cung cấp bất kỳ thiết kế nào bằng hình ảnh hoặc bản vẽ, về cơ bản chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng các sản phẩm.

4. Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ hậu cần cho hầu hết các cảng trên thế giới và hầu hết các quốc gia và khu vực trong dịch vụ giao hàng.

5. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn trực tuyến, để khách hàng có thể nhận đủ thông tin ngay phút đầu tiên.

6. Chúng tôi xây dựng một cơ sở dữ liệu khách hàng mạnh mẽ, để tạo điều kiện cho tất cả khách hàng thông qua tên người dùng để quản lý hồ sơ trao đổi và giao dịch của họ.

1. Chúng tôi là công ty duy nhất cung cấp tất cả các loại đá tự nhiên của Trung Quốc, để cung cấp cho khách hàng dịch vụ mua một cửa;

2. Chúng tôi thường xuyên quảng bá các giống và kiểu dáng sản phẩm mới nhất;

3. Chúng tôi có khả năng cung cấp mạnh mẽ để đảm bảo giao hàng nhanh, thời gian cung cấp chung trong 2 đến 4 tuần;

4. Chúng tôi cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho tất cả các cấp của khách hàng, cả công ty và cá nhân;

5. Chúng tôi thường thực hiện các hoạt động quảng cáo cho khách hàng để tiết kiệm chi phí mua sắm;

6. Chúng tôi có đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp nhất, từ giao tiếp tiếng Anh, kiến ​​thức sản phẩm, đến thực hiện đặt hàng và vận hành giao hàng, v.v., có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ toàn diện hạng nhất.

7. Chúng tôi có một đội ngũ kiểm tra chất lượng mạnh mẽ. tất cả hàng hóa sẽ được kiểm tra trước khi rời khỏi nhà máy để đảm bảo mỗi mặt hàng là một sản phẩm đủ tiêu chuẩn; chúng tôi có một số lượng rất nhỏ các sản phẩm không đạt tiêu chuẩn để thay thế miễn phí hoặc cam kết bảo đảm bồi thường trực tiếp;

8. Chúng tôi cung cấp một lượng lớn kiến ​​thức về các sản phẩm đá, thiết kế, lắp đặt, bảo trì, vv trên trang web.

Chi tiết liên lạc
Beijing Stars Stone Co., Ltd

Người liên hệ: Lee

Tel: +8613901351690

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)